Bà con nào muốn nhận giftcode – Liên hệ M365Win tháng 4 này 

M365Win là một cổng game chơi bài đổi thưởng online đã chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian mới đây.Mặc dù là cổng game ra đời muộn nhưng M365Win đã sớm giành lấy được cảm tình của những người chơi và nhanh chóng thu hút được lượng lớn game thủ tham gia trong một thời gian ngắn.

M365Win được xây dựng và phát triển trên nền tảng hiện đại và mới nhất hiện nay. Ứng dụng sử dụng nhiều công nghệ mới, vượt trội cả về chất lượng và uy tín. Kết quả sau mỗi trận đấu mà cổng game này cung cấp luôn đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng.

Để sở hữu được điều này, M365Win đã trang bị cho mình hệ thống chống gian lận tiên tiến nhất hiện nay. Chắc chắn rằng kết quả của mỗi game đều là xác suất của máy tính đưa ra, hoàn toàn không có sự gian lận nào . 

Cổng game M365Win luôn muốn làm mới mình để làm người chơi không bị nhàm chán do đó M365Win luôn biết cách thay đổi giao diện để bắt xu hướng trend mới nhất phục vụ anh em.

Cổng game nổ hũ đã trang bị cho mình công nghệ hình ảnh 4D để cho ra hình ảnh sắc nét, đẹp mắt. Hệ thống âm thanh và hình ảnh kết hợp hài hòa đã giúp người chơi bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bên canh đó, giao diện của game được thiết kế khoa học, tổ chức các phím chức năng ễ nhìn, bố cục thông minh tạo điều kiện thuận lợi cho anh em trong quá  trình trải nghiệm, kể cả là tân binh cũng có thể dễ dàng thao tác trên giao diện của M365Win này. 

Tháng 4 năm nay, M365Win đã tạo sự kiện tặng giftcode siêu lớn cam kết nhận quà 100% nếu như bạn hoàn thành các bước đơn giản dưới đây!Bà con nào muốn nhận giftcode - Liên hệ M365Win tháng 4 này

Thể lệ tham gia sự kiện Giftcode M365Win

Tham gia sự kiện tại: https://www.facebook.com/M365Wingamebai

Bước 1: Hãy nhấn Like trang và follow fanpage của M365Win

Bước 2: Ghi đúng số lượng bạn bè của bạn trên cổng game M365Win tại phần comment sự kiện tháng 4 tại fanpage

 Bước 3: Inbox fanpage để được nhận giftcode

GIẢI THƯỞNG:

Giá trị giftcode là ngẫu nhiên lên đến 200k

THỜI GIAN:

Sự kiện diễn ra kéo dài từ ngày 15/4/2021 đến 30/4/2021 

LƯU Ý:

  • Bạn phải nhớ thực hiện đầy đủ 3 bước nêu trên mới được nhận thưởng nhé
  • Mã giftcode của M365Win sẽ được gửi về inbox của bạn trong vòng 24 tiếng, sau khi anh em game thủ  làm xong các bước
  • Sử dụng nick Facebook thật, thường xuyên tương tác và sở hữu trên 400 bạn bè
  • Quyết định của admin – quản trị viên sẽ là quyết định cuối cùng
  • Sự kiện tặng giftcode của M365Win tháng 4 này dành cho tất cả các anh em game thủ tham gia, ai tham gia nhanh nhất đều được nhận thưởng.
Tắt QC [X]