Chào Hè tháng 4 – Rủ hội bạn bè nhận ngay Giftcode từ RoyVip

Thật không quá khi khẳng định rằng, RoyVip là một trong những cổng game quốc tế xứng đáng đẳng cấp 5 sao. RoyVip sở hữu những tính năng ưu việt so với những cổng game khác với phong phú về số lượng, đa dạng về thể loại game. Chưa hết, RoyVip còn là nơi để kết nối bạn bè trên thế giới, giúp bạn giải trí online không giới hạn đã thế còn được đổi thưởng mang về.

Đầu tiên phải kể đến, RoyVip có đủ toàn bộ các game đổi thưởng từ truyền thống đến những game ăn khách có trên thị trường, từ bắn cá,quay hũ, game bài,… đến các mini game độc lạ mà không cổng game nào khác có. Có thể nói rằng kho game của RoyVip thì vô tận, chơi hoài không chán.Với số lượng trò chơi đa dạng và phong phú, kết hợp với những giải thưởng hấp dẫn không giới hạn, RoyVip sẽ là sân chơi lý tưởng cho các game thủ trẻ tuổi

Bên cạnh đó, cơ chế nạp siêu nhanh, rút siêu gọn, tin cậy và an toàn củab sẽ là yếu tố níu giữ mọi game thủ đến với cổng game này.Bạn sẽ không phải lo lắng về những giao dịch trên cổng game. Bởi vì  RoyVip nằm trong top cổng game đáng tin cậy và uy tín trên thị trường game đổi thưởng. Những điều các nơi khác đang làm tốt thì chắc chắn RoyVip sẽ làm được tốt hơn, tạo dấu ấn ưu thế rõ ràng hơn. 

Chào Hè tháng 4 - Rủ hội bạn bè nhận ngay Giftcode từ RoyVip

Và trong tháng 4 này, để đáp lại sự yêu mến và mong đợi của các thành viên thì RoyVip đã tổ chức sự kiện minigame tạo cơ hội tặng Giftcode cho người chơi.Bây giờ hãy xem thể lệ game là như thế nào các bạn nhé!

Thể lệ tham gia sự kiện Giftcode RoyVip

Tham gia sự kiện tại: https://www.facebook.com/conggameRoyVip

Bước 1: Hãy Like và Follow trang fanpage của RoyVip

Bước 2: Mời 20 người bạn của bạn like trang fanpage của RoyVip 

Bước 3: Tag tên 5 người bạn của bạn + Comment con số may mắn của bạn (tối đa 3 chữ số) 

GIẢI THƯỞNG:

Bạn sẽ có cơ hội nhận ngay mã giftcode có giá trị từ 50k- 200k từ cổng game RoyVip

THỜI GIAN:

Sự kiện diễn ra từ ngày 15/4/2021 đến 10/4/2021 

LƯU Ý:

  • Bạn phải nhớ thực hiện đầy đủ 3 bước nêu trên mới được nhận thưởng nhé
  • Mã giftcode của RoyVip sẽ được gửi về inbox của bạn trong vòng 24 tiếng, sau khi anh em game thủ  làm xong các bước
  • Sử dụng nick Facebook thật, thường xuyên tương tác và sở hữu trên 400 bạn bè
  • Quyết định của admin – quản trị viên sẽ là quyết định cuối cùng
  • Sự kiện tặng giftcode của RoyVip tháng 4 này dành cho tất cả các anh em game thủ tham gia, ai tham gia nhanh nhất đều được nhận thưởng.

Còn vô số sự kiện nhận quà hấp dẫn vào tháng 4/2021 từ RoyVip nên các bạn nhớ thường xuyên theo dõi Fanpage để bắt kịp thông tin nhe!

 

 

Tắt QC [X]