Giftcode tưng bừng – Chào mừng đại lễ tháng 4 cùng HipClub

Ngay từ khi ra mắt, cổng game HipClub đã nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng của làng game chơi bài đổi thưởng, sự ra mắt của cổng game này đã khiến hàng loạt đàn anh đi trước phải ái ngại và dè chừng. Tính đến thời điểm hiện tại, HipClub đã và đang sở hữu lượng người chơi khủng và tăng lên chóng mặt theo thời gian.

Có thể nói rằng HipClub được đánh giá là một cổng game siêu phẩm đích thực. Đây là sân chơi mà không có tín đồ mê game đổi thưởng lại muốn bỏ lỡ.Các anh em game thủ có thể tham gia chơi HipClub online ngay trên phiên bản dành cho web hoặc tải về máy điện thoại trên các thiết bị chạy hệ điều hành ios, android hoặc windows.

Được thiết kế tối giản và gọn nhẹ nên HipClub có dung lượng thấp nên tải và cài đặt HipClub diễn ra rất dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút là quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Trong khi các cổng game ra mắt cùng thời điểm đang bất an trước những biến động của thị trường game đổi thưởng trực tuyến thì HipClub dường như không gặp chút trở ngại hay khó khăn nào để vươn lên vị trí top trong những sân chơi được săn đón nhất.

Ngay từ đầu, HipClub gây ấn tượng cho người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi giao diện đồ họa vô cùng bắt mắt và tinh xảo. Cổng game nổ hũ sử dụng nhiều ứng dụng công nghệ vào hình ảnh và âm thanh vì thế mang lại những trải nghiệm không thể thực tế hơn cho những người chơi.

Tháng 4 năm nay, HipClub đã tạo sự kiện “Chào mừng đại lễ cùng HipClub” với mục đích cơ hội cho các game thủ nhanh tay nhận giftcodeGiftcode tưng bừng - Chào mừng đại lễ tháng 4 cùng HipClub

Thể lệ tham gia sự kiện Giftcode HipClub

Tham gia sự kiện tại: https://www.facebook.com/HipClubgamebai

Bước 1: Hãy nhấn Like trang và follow fanpage của HipClub

Bước 2: Trả lời câu hỏi về ngày lễ 30/4 của HipClub tại phần comment sự kiện tháng 4 tại fanpage

 Bước 3: Mời 20 người bạn like fanpage 

GIẢI THƯỞNG:

Giá trị giftcode là ngẫu nhiên lên đến 200k

THỜI GIAN:

Sự kiện diễn ra kéo dài từ ngày 15/4/2021 đến 30/4/2021 

LƯU Ý:

  • Bạn phải nhớ thực hiện đầy đủ 3 bước nêu trên mới được nhận thưởng nhé
  • Mã giftcode của HipClub sẽ được gửi về inbox của bạn trong vòng 24 tiếng, sau khi anh em game thủ  làm xong các bước
  • Sử dụng nick Facebook thật, thường xuyên tương tác và sở hữu trên 400 bạn bè
  • Quyết định của admin – quản trị viên sẽ là quyết định cuối cùng
  • Sự kiện tặng giftcode của HipClub tháng 4 này dành cho tất cả các anh em game thủ tham gia, ai tham gia nhanh nhất đều được nhận thưởng
Tắt QC [X]