Tháng 4 này nhanh tay Comment – Rinh ngay Giftcode khủng từ ManVip

Cổng game bài đổi thưởng Manvip chính là sự trở lại của một huyền thoại game đổi thưởng. Sở hữu đồ họa đẹp mắt, dàn âm thanh đẳng cấp, giao dịch nạp đổi tiền thông qua hệ thống đại lý và ngân hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Manvip hỗ trợ chơi trực tuyến và các bản cài đặt trực tiếp cho iOS và Android.

Hiện nay, khi mà thời điểm thị trường game đổi thưởng đang hết sức hỗn loạn với sự xuất hiện của vô số cổng game. Hiện diện trong đó có không ít những sản phẩm game kém chất lượng và không đủ uy tín. Do đó, sự trở lại của Kim Vip Top đã mang một làn gió mới vào thị trường game Việt.

Cổng game Manvip được xây dựng và phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi một đơn vị có tiếng về game đổi thưởng, họ đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và điều hành các sân chơi tương tự.

Được định hướng phát triển lâu dài và bền vững với các tính năng đổi thưởng có tính chuyên nghiệp cao. Toàn bộ hệ thống của Manvip có hơn 20 đại lý nổi danh với tầm hoạt động rộng rãi phủ khắp cả nước. Do đó chắc chắn rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu quy đổi của anh em từ Nam ra Bắc

Bên cạnh đó các giao dịch trực tuyến đã được tự động hóa, vì thế nên mọi khoản thưởng dù lớn đến đâu đều sẽ được Manvip giải quyết nhanh chóng và siêu chính xác trong thời gian ngắn. Người chơi có thể nhận tiền bằng thẻ ATM thông qua ví điện tử Momo, hay bằng tất cả các loại thẻ cào điện thoại

Một điều thật đặc biệt dành cho các game thủ là tháng 4 này, Manvip đã tổ chức một sự kiện nổi bật, tặng giftcode cho hội anh em đam mê Manvip đấy nhé! Nhanh nhanh tham gia nào!

Tháng 4 này nhanh tay Comment - Rinh ngay Giftcode khủng từ ManVip

Thể lệ tham gia sự kiện Giftcode ManVip

Tham gia sự kiện tại: https://www.facebook.com/fanapge.manvip

Bước 1: Hãy Like và Follow trang fanpage của Manvip

Bước 2: Comment một tên game yêu thích nhất tại W88 tại bài post sự kiện tháng 4 trên trang fanpage của Manvip 

Bước 3: Inbox và làm theo hướng dẫn cho fanpage để nhận mã giftcode

GIẢI THƯỞNG:

Anh em game thủ sẽ được nhận mã giftcode có giá trị từ 20k lên đến 500k từ cổng game Manvip

THỜI GIAN:

Sự kiện diễn ra từ ngày 15/4/2021 đến 30/4/2021 

LƯU Ý:

  • Bạn phải nhớ thực hiện đầy đủ 3 bước nêu trên mới được nhận thưởng nhé
  • Mã giftcode của Manvip sẽ được gửi về inbox của bạn trong vòng 24 tiếng, sau khi anh em game thủ  làm xong các bước
  • Sử dụng nick Facebook thật, thường xuyên tương tác và sở hữu trên 400 bạn bè
  • Quyết định của admin – quản trị viên sẽ là quyết định cuối cùng

Sự kiện tặng giftcode của Manvip tháng 4 này dành cho tất cả các anh em game thủ tham gia, ai tham gia nhanh nhất đều được nhận thưởng.

Tắt QC [X]