Bạn đã tham gia sự kiện khuyến mãi tặng giftcode lần trước của Joka Club chưa? Nếu mà lỡ chưa tham gia chơi được thì đừng bỏ lỡ chương trình lần này của Joka Club nha. Là một trong những cổng game bài đổi thưởng có vị thế trên thị trường, Joka Club luôn đem lại nhiều sự kiện cho người chơi tham gia nhận thưởng. Chính vì nhận được rất nhiều giá trị tại cổng game này mà số lượng người chơi mới tham gia đăng ký và chơi game tại đây ngày càng tăng nhanh chóng mặt.

Rất nghiêm túc trong quá trình kinh doanh của mình, cổng game này không ngừng việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để cải thiện dịch vụ, nâng cấp bản thân, khắc phục điểm yếu và nâng cao thế mạnh của mình, do đó mà người chơi rất hài lòng khi tham gia tại đây. Joka Club chưa bao giờ làm người dùng thất vọng mà. Sự kiện lần này đem lại giftcode trị giá 50k mà tham gia lại hết sức đơn giản.

Sự kiện tháng 5 này mang tên: Vote app Joka Club 5 sao – Hốt ngay giftcode siêu xịn. Như tên gọi của chương trình, bạn chỉ cần trải nghiệm game trên app của Joka Club và cho cổng game xin cái vote 5 sao là được. Thể lệ cụ thể sẽ được phổ cập ngay dưới đây, hãy chú ý tham gia để nhận ngay giftcode giá trị cao này nhé, nếu không bạn sẽ lại hối hận đấy.

Vote app Joka Club 5 sao - Hốt ngay giftcode tháng 5 siêu xịn

THỂ LỆ THAM GIA GIFTCODE JOKA CLUB:

Bước 1: Truy cập Fanpage của Joka Club và like, theo dõi fanpage tại địa chỉ: Tại đây

Bước 2: Tải app game về máy trên các cửa hàng ứng dụng và đăng nhập chơi game

Bước 3: Vote cho app 5 sao trên cửa hàng tải game và chụp màn hình nhắn ngay cho admin fanpage để được nhận giftcode nhé

THỜI GIAN THAM GIA:

Từ ngày 21/05/2021 đến hết ngày 26/05/2021

GIẢI THƯỞNG:

Giftcode trị giá 50k cho một tài khoản tham gia đúng luật

LƯU Ý:

-Nếu không biết tải game trên cửa hàng trò chơi như thế nào, hãy vào ngay trang web của Joka Club để được hướng dẫn chi tiết hơn

-Phải làm đúng và đủ các thao tác mới được xác nhận kết quả

-Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp thì bạn hãy liên lạc với hệ thống chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

-Cấm và block các tài khoản chơi gian lận để nhận giải

-Số lượng giftcode có hạn nên hãy tham gia ngay khi chương trình lên sóng nhé

Chỉ cần vài thao tác đơn giản thôi là đã có thể được nhận thưởng và chơi game mới lạ hơn ở một nền tảng mới.

TẶNG GIFTCODE:

Bên cạnh giftcode khi bạn tham gia chương trình thì bạn có thể nhận vài code nhỏ dưới đây để trải nghiệm chơi game tại Joka Club:

JOKACLUB5790

JOKACLUB9648

JOKACLUB8565

JOKACLUB9648

JOKACLUB3565

JOKACLUB2370

JOKACLUB7643

JOKACLUB0637

JOKACLUB0416

JOKACLUB0635

>>Xem thêm: Lên fan cứng – Hứng trọn giftcode Bum Club tháng 5

Tắt QC [X]